เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย โชว์ผลงานด้าน ESG โดดเด่น ติดท็อป 20 บริษัทวิถียั่งยืนที่น่าลงทุน ปี 2563

กรุงเทพฯ 2 กันยายน 2563

บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ "FPT" ผู้นำการให้บริการแพลตฟอร์มด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรของประเทศไทย ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 20 บริษัทวิถียั่งยืนที่น่าลงทุนประจำปี 2563 (ESG Emerging Company 2020) สำหรับการจัดทำรายชื่อหลักทรัพย์ที่มีผลการดำเนินงานโดดเด่นกลุ่ม ESG Emerging เป็นปีแรกของสถาบันไทยพัฒน์ ซึ่งเป็นองค์กรสาธารณประโยชน์ที่มุ่งส่งเสริมการดำเนินงานด้านความยั่งยืนและความรับผิดชอบต่อสังคมของกิจการ โดยประเมินจากบริษัท กองทุน และทรัสต์เพื่อการลงทุน จำนวนทั้งสิ้น 803 องค์กร

ความสำเร็จในครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการดำเนินงานด้านความยั่งยืน ของเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ที่ให้ความสำคัญต่อการเปิดเผยนโยบายด้านการดำเนินธุรกิจ การพัฒนาธุรกิจแกนหลัก หรือการบริหารจัดการกระบวนการทางธุรกิจให้มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีความรับผิดชอบต่อสังคม และยึดถือธรรมาภิบาล (ESG) ตลอดจนการให้ความสำคัญกับสิทธิและความหลากหลายของบุคคล โดยบริษัทฯ ใช้แนวคิดด้านความยั่งยืนฐานรากในการบริหารงานและการดำเนินธุรกิจให้มีความเหมาะสม เพื่อส่งมอบสินค้าและบริการ พร้อมทั้งสร้างประสบการณ์อันทรงคุณค่าให้แก่ลูกค้าและผู้มีส่วนได้เสียทุกกลุ่ม แม้จะต้องเผชิญกับสถานการณ์และความท้าทายจากความผันผวนของเศรษฐกิจโลกและวิกฤตโควิด-19