ธุรกิจดาต้าเซ็นเตอร์ระดับไฮเปอร์สเกล

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ผนึกกำลังกับ เอสทีที จีดีซี ผู้นำด้านการให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์ระดับโลกจากสิงคโปร์ เดินหน้าพัฒนาดาต้าเซ็นเตอร์ระดับไฮเปอร์สเกลแห่งแรกใจกลางกรุงเทพฯ บริษัทฯ วางเป้าเป็นผู้นำในการพัฒนาและบริหารจัดการดาต้าเซ็นเตอร์ที่ทันสมัยและรองรับความต้องการของลูกค้า โดยใช้เทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญขั้นสูงจากกลุ่มเอสที เทเลมีเดีย โกลบอล ดาต้า เซ็นเตอร์ ซึ่งมีเสถียรภาพและความปลอดภัยได้มาตรฐานระดับสากล เพื่อรองรับความต้องการของผู้ประกอบการขนาดใหญ่ทั้งในประเทศและต่างประเทศ บริษัทฯ วางระบบการบริหารจัดการที่ทันสมัยได้มาตรฐาน มีพันธมิตรมืออาชีพดูแลพัฒนาระบบและโครงสร้างพื้นฐาน รวมถึงการใส่ใจกับการประหยัดพลังงาน

เยี่ยมชมเว็บไซต์

จัสโค

บริษัทฯ ร่วมทุนกับ “จัสโค” (JustCo) ผู้ให้บริการโคเวิร์คกิ้งสเปซระดับพรีเมียมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดให้บริการโคเวิร์คกิ้งสเปซสาขาแรกในกรุงเทพที่อาคาร เอไอเอ สาทร ทาวเวอร์ โดยมีพื้นที่ให้บริการสองชั้น รวมขนาดพื้นที่ทั้งหมด 3,200 ตารางเมตร และสาขาที่สองที่ตึกแคปปิตอล ทาวเวอร์ ออลซีซั่นส์เพลส บนพื้นที่ให้บริการขนาด 3,636 ตารางเมตร ตามด้วยสาขาที่สามคือ สาขาที่ตึกสามย่าน มิตรทาวน์ โดยมีพื้นที่ให้บริการหกชั้น รวมขนาดพื้นที่ทั้งหมด 11,812 ตารางเมตร และสาขาที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุดเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นี้ คือสาขาอัมรินทร์พลาซ่า บนพื้นที่ 4,396 ตารางเมตร

เยี่ยมชมเว็บไซต์

พีบีเอ กรุ๊ป

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ลงนามความร่วมมือกับ “พีบีเอ กรุ๊ป” (PBA Group) ผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านหุ่นยนต์และระบบปฎิบัติการอัตโนมัติ จากประเทศสิงคโปร์ เพื่อรองรับความต้องการระบบปฎิบัติการอัตโนมัติและหุ่นยนต์เพื่ออุตสาหกรรมที่เพิ่มสูงขึ้นในยุคอุตสาหกรรม 4.0

เยี่ยมชมเว็บไซต์
ดูกลุ่มธุรกิจอื่นๆ เพิ่มเติม

ติดต่อตัวแทนของเรา